5 lý do bạn nên đầu tư hoặc có hiểu biết về BĐS

Đừng chờ đợi để mua BĐS, mua BĐS và chờ đợi mới là điều người thành công làm. Không đầu tư vào BĐS thì còn nơi nào đáng hơn?

Lý do đầu tiên: Tiền phải kiếm ở nói có nhiều tiền. Đây là tư duy quan trọng phải có nếu muốn kiếm được tiền. BĐS là lĩnh vực đầu tư giá trị lớn nên chênh lệch lợi nhuận cũng lớn. Đây là lý do mà nhiều người lao đầu vào BĐS. Tuy nhiên không ít người phải trắng tay, nợ nần chồng chất chỉ vì thiếu kiến thức

Lý do thứ 02: 90% người giàu liên quan đến BĐS. Một là những người trực tiếp làm BĐS và trở nên giàu có. Hai là đang hoạt động thành công ở lĩnh vực khác mới chuyển đổi qua BĐS và giàu có hơn gấp nhiều lần. Tỷ phú Phạm Nhật Vượng chính là một ví dụ điển hình cho kiểu số 2.

thị trường bất động sản

Lý do thứ 03: Sử dụng tiền của người khác, một đặc tính tuyệt vời của BĐS. Bạn muốn mua một BĐS giá 10 đồng nhưng chỉ cần 03 đồng bạn đã mua được, số còn lại bạn có thể vay ngân hàng hoặc huy động vốn từ người thân. Mua xong giấy tờ pháp lý là của bạn, có cơ hội khác bạn có thể thế chấp tài sản đó để rút tiền ra để làm lớn.

Lý do thứ 04: Tốc độ mất giá của đồng tiền. Quá nhiều người đang nắm lượng lớn tiền mặt mà không đầu tư kinh doanh gì. Đôi khi ngay năm sau đồng tiền đó sẽ mất đi giá trị và không khác mấy so với giấy. Trong khi đó giá trị BĐS lại tăng lên từng ngày từng giờ, bất kể đơn vị tiền tệ có tuột dốc như thế nào đi nữa.

Lý do thứ 05: Đằng nào bạn cũng sẽ liên quan đến BĐS. Bạn có cần đi mua, thuê BĐS để ở, để làm ăn, kinh doanh hay đầu tư? Có một sự thật rằng dù bạn có đang làm BĐS hay không thì sớm muộn bạn cũng phải va chạm vào lĩnh vực này.

LIÊN HỆ: 0983484012 để được hỗ trợ và tư vấn về BĐS.

0983484012
1
Bạn cần hỗ trợ?